Tổng quan

Công ty Đại Phát Tín luôn tiên phong trong việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

Sales

Bán hàng

Service

Dịch vụ

Spate Part

Dịch vụ chính hiệu Hino

Công ty Đại Phát Tín

Công ty TNHH Đại Phát Tín được thành lập vào ngày 21-07-2009 theo quyết định của sở kế hoạch đầu tư tỉnh Cà Mau hiện đang là đại lý 3S chính thức của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, Trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước và đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tải hãng HINO và sản xuất thùng xe tải.

Xen thêm
Công ty Đại Phát Tín

Lịch sử hình thành

2009

Đại lý Cấp 1 chính thức của Hino Motors Việt Nam

2014

Mở rộng xưởng đóng thùng xe tải & thùng xe chuyên dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2015

Đầu tư xưởng đóng thùng composite tại Long An.

2016

Khai trương Showroom Hino 3s – Đại Phát Tín

2017-2018

Đại lý bán hàng xuất sắc nhất 2 năm liên tiếp 2017 và 2018 của Hino Motor Việt Nam

2019-Nay

Kế hoạch mở rộng xưởng sản xuất và đóng thùng

2009

2009

Ngày 21/07/2009 Công ty TNHH Đại Phát Tín được thành lập theo quyết định của sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Cà Mau, là đại lý ủy quyền Cấp 1 chính thức của Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam.
2014

2014

Tháng 4/2014 Công ty TNHH Đại Phát Tín mở rộng xưởng đóng thùng xe tải & thùng xe chuyên dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
2015

2015

Năm 2015 Công ty TNHH Đại Phát Tín tiếp tục đầu tư xưởng đóng thùng composite tại Long An.
2016

2016

Tháng 6/2016 Khai trương Showroom Hino 3s – Đại Phát Tín với quy mô 10.000 mét vuông gồm:
  • Showroom bán hàng.
  • Dịch vụ sửa chữa – Bảo dưỡng.
  • Cung cấp phụ tùng Hino chính hãng.
12/2016 Công ty TNHH Đại Phát Tín đạt danh hiệu TOP 3 đại lý Hino xuất sắc nhất Việt Nam. Công ty TNHH Đại Phát Tín đã thành lập và hoạt động đến nay đã gần 10 năm. Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã phát triển vượt bậc so với các đơn vị cùng ngành: từ quy mô sản xuất đến mô hình Kinh doanh, mang lại rất nhiều cơ hội và tạo công ăn việc làm cho hơn 200 lao động trên toàn quốc. Ngoài lĩnh vực cung cấp xe tải cho thị trường Việt Nam, bảo dưỡng – sửa chữa ô tô Hino, công ty còn mở rộng Kinh doanh sản xuất đóng thùng: xe tải, xe bồn, xe đông lạnh, xe môi trường, cung cấp xe ô tô điện cho các tỉnh thành, các khu vui chơi giải trí - nghỉ dưỡng trên toàn quốc, và nhà hàng Hải Sản Quạt Mo tại thành phố Cà Mau. Tổng kết sơ bộ đến nay, Công ty TNHH Đại Phát Tín đã có:
  • 2 Showroom cung cấp các dòng xe Hino, xe chuyên dùng (Tp.HCM và Tp.Cà Mau)
  • 2 xưởng sản xuất và đóng thùng đạt chuẩn (Tp.HCM và Long An)
  • Văn phòng Đại diện kinh Doanh tại Thanh phố Cần Thơ
  • Phòng Kinh Doanh mới: Ô tô điện, Nhôm chuyên dụng, nhà hàng hải sản Quạt Mo.
2017-2018

2017-2018

2019-Nay

2019-Nay

Năm 2017 Công ty TNHH Đại Phát Tín đã và đang có kế hoạch sẽ mở rộng thêm: Xưởng sản xuất và đóng thùng xe tải nhằm phục vụ công tác xuất khẩu sang thị trường Châu Á, phát triển thêm 12 văn phòng đại diện khu vực phía Nam để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với tất cả nền tảng cơ sở đó, Công ty TNHH Đại Phát Tín sẽ đạt mục tiêu trở thành đơn vị gia công - sản xuất thùng xe tải và kinh doanh đa ngành nghề số 1 tại Việt Nam.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững và chiến lược phát triển phù hợp. Đại Phát Tín đang phấn đấu để trở thành một trong 3 doanh nghiệp hàng đầu phân phối ô tô HINO chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thức.

Tiệp tục giữ vững tầm thế hướng đến "Khát vọng hoàn thiện", chúng tôi nuôi dưỡng hoài bão.

Đại Phát Tín mong muốn phát triển vững mạnh, phấn đấu trở thành nhà cung cấp chủ lực tại thị trường Việt Nam giàu tiềm năng.

Giá trị cốt lõi

UY TÍN

UY TÍN

Đối với chúng tôi dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong việc xây dựng thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

CHẤT LƯỢNG

CHẤT LƯỢNG

Công ty Đại Phát Tín luôn tiên phong trong việc ứng dụng khao học kỹ thuật, đầu tư các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, hoàn thiện về mẫu mã.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

Gắn kết trách nhiệm Xã Hội trong kinh doanh là phương châm hoạt động mang tính lâu dài của Đại Phát Tín.  Song song với việc hoạt động có hiệu quả trong kinh doanh, Đại Phát Tín cam kết luôn tích cực chung tay góp sức với cộng đồng thông qua các hoạt dộng xã hội, xây dựng đời sống phát triển bền vững.

Đối tác

az
ke
minh phu
sika