Chương trình sửa chữa lưu động chăm sóc khách hàng Hino Đại Phát Tín

06/08/2020

Chương trình do Hino Đại Phát Tín kết hợp cùng Hino Motor's Việt Nam thực hiện, với mong muốn mang đến những dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất để phục vụ quý khách hàng tại khu vực miền Trung đã luôn quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Tiếp nối những thành công của hành trình sửa chữa lưu động - chăm sóc khách hàng  trong những năm trước. Năm nay Hino Đại Phát Tín lại tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề “HINO ĐẠI PHÁT TÍN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” với mong muốn mang đến những dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa và kiểm tra đến quý khách hàng. Chương trình sẽ diễn ra ở khu vực miền Trung bao gồm hai tỉnh NINH THUẬN và BÌNH THUẬN.

Đoàn Hino Đại Phát Tín chúng tôi sẽ thực hiện chuyến hành trình trong tháng 10/2019 này và sẽ ở lại mỗi tỉnh trong 2 ngày. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất Hino Đại Phát Tín chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lịch trình của đoàn tại khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận như sau:

NINH THUẬN

Ngày 10 -11/10/2019
Tại địa điểm: GARARE QUANG AUTO
Địa chỉ: QL 1A, Thành Hải, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận.

BÌNH THUẬN

Ngày 13 - 14/10/2019
Tại địa điểm: NGỌC LỐP Ô TÔ
Địa chỉ: Ql 1A, Thôn Thắng Lợi, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

Khi đến với chương trình ngoài việc kết hợp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa và kiểm tra tư vấn trong thời gian diễn ra sự kiện vô cùng hấp dẫn, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, kiểm tra tổng thể và tư vấn tình trạng xe cũng như cách khắc phục sự cố trên xe.

Đến với chương trình khách hàng có cơ hội nhận những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Hino Đại Phát Tín chúng tôi như sau:

-Kiểm tra xe miễn phí.

-Nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình.

-Giảm 10 – 12% khi mua phụ tùng xe chính hãng.

-Giảm 20% thay nhớt chính hãng Hino.

-Giảm 50% công bảo dưỡng sữa chữa.

Rất mong quý khách hàng tích cực tham gia hành trình sủa chữa lưu động - chăm sóc khách hàng của Hino Đại Phát Tín chúng tôi. Quý khách hàng có thể đăng ký trực tiếp theo Hotline: 0387444488 (Mr Nam) để đăng ký tham gia chương trình.

Hino Đại Phát Tín rất hân hạnh đón tiếp Quý khách hàng!