Chương trình sửa chữa lưu động chăm sóc khách hàng Hino Đại Phát Tín chính thức khởi động tại Ninh Thuận

06/08/2020

Đoàn Hino Đại Phát Tín chúng tôi đã chính thức khởi động chương trình sửa chữa lưu động - chăm sóc khách hàng ở khu vực Ninh Thuận. Chương trình được tổ chức tại GARARE QUANG AUTO (QL 1A, Thành Hải, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận)

Hôm nay ngày 10/10/2019 cũng chính là ngày đầu tiên đoàn Hino Đại Phát Tín Chúng tôi chính thức thực hiện chương trình sửa chữa lưu động - chăm sóc khách hàng phục vụ Quý khách hàng ở khu vực tỉnh Ninh Thuận.

Chương trình được diễn ra tại GARARE QUANG AUTO (QL 1A, Thành Hải, Tp.Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận). Ngay trong ngày đầu tiên đã có rất nhiều khách hàng lái xe đến để tham gia ngay từ rất sớm để thực việc việc bảo dưỡng cho những chiếc xe của mình. Đáp lại sự quan tâm từ Quý khách hàng đoàn Hino Đại Phát Tín luôn cố gắn hết sức mình để phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với chương trình kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng của đoàn. Quý khách hàng tại tỉnh Ninh Thuận sẽ được tận mắt chứng kiến các kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi sửa chữa và bào trì một cách chuyên nghiệp. 

Ngoài việc kiểm tra xe miễn phí và nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình Hino Đại Phát Tín còn cung cấp những sản phẩm thay thế chính hãng từ Hino gửi đến khách hàng khi có nhu cầu thay thế linh kiện cho những chiếc xe Hino của mình với giá cực kì ưu đãi. Cụ thể như sau:

- Giảm 10 – 12% khi mua phụ tùng xe chính hãng.
- Giảm 20% thay nhớt chính hãng Hino.
- Giảm 50% công bảo dưỡng sữa chữa.

Chương trình sửa chữa lưu động - chăm sóc khách hàng Hino Đại Phát Tín sẽ diễn ra liên tiếp tại Ninh Thuận đến hết ngày 11/10/2019 Quý khách hàng và các bác tài nếu chưa đến được vào hôm nay hãy đến với chúng tôi hoặc liên hệ đến số Hotline: 0387444488 (Mr Nam) để đăng ký tham gia chương trình bảo dưỡng của Hino Đại Phát Tín chúng tôi.

Hino Đại Phát Tín rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!