CÓ NÊN MUA XE TẢI TRẢ GÓP TRONG THỜI ĐIỂM NÀY, THỦ TỤC MUA RA SAO?

27/12/2020

Năm mới là thời điểm thuận lợi để khởi đầu những dự định làm ăn kinh doanh, nhu cầu mua xe tải phục vụ công việc cũng chính vì thế mà tăng cao, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn khá băn khoăn với câu hỏi “Nên hay không nên mua xe tải trả góp”.Giữa 2 hình thức mua xe trả thẳng và trả góp thì phương án nào có lợi nhất cũng như phù hợp với khả năng của bạn. 

Hino Đại Phát Tín xin chia sẻ những điều cần biết về thủ tục mua xe tải Hino bằng hình thức trả góp để khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc. Đồng thời giúp bạn nhận khoản vay tốt nhất từ ngân hàng phù hợp với khả năng tài chính của bạn và tiết kiệm nhất.

Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp Không?

Trong khi nhiều tài xế không đủ khả năng chi trả một khoản tiền lớn ngay lần đầu cho việc sở hữu một chiếc xe tải Hino thì vẫn có nhiều tài xế khác, họ có đủ khả năng trả tiền cho một chiếc xe tải họ mua và thanh toán 1 lần, nhưng họ vẫn lựa chọn một khoản vay tài trợ cho chiếc xe của họ, và để dành số tiền đó cho mục đích kinh doanh khác để sinh lời nhiều hơn, và sau đó trả lại khoản cho vay theo thời gian cộng với lãi suất.

đây là xe hino nha

Bạn thấy đó? Câu trả lời Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp Không dựa trên thực tế mà Hino Đại Phát Tín thấy đó chính là CÓ! Bởi đa phần các khách hàng của chúng tôi rất ít trường hợp trả thẳng khi mua xe mà thường lựa chọn mua trả góp qua hình thức vay ngân hàng.

Tại sao? Bởi vì khi mua xe bằng hình thức vay vốn này bạn sẽ đem lại cho bạn vô vàn những lợi ích thực tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có vấn đề cần xem xét là giá trị của xe thực tế bạn phải trả sẽ cao hơn khi bạn mua trả thẳng. Nhưng với những lợi ích dưới đây thì việc mua xe tải trả góp là một ý tưởng không tồi chút nào.

Lợi ích Khi Mua Xe Tải Hino Trả Góp?

Tất nhiên, khi bạn làm điều gì đó thì cũng có hai mặt. Nhưng quan trọng là cái hại và cái lợi bạn cân đối ra sao. Sau đây, tôi sẽ phân tích gợi ý để quý khách cân đối. Từ đó, có cái nhìn bao quát hơn.

***Ưu điểm của xe tải trả góp
Bạn có thể có được một chiếc xe mới để kinh doanh. Không phải trả toàn bộ số tiền của xe tải. Nếu bạn có vốn nhiều, có thể để lại vốn để làm việc khác.
Các ngân hàng hoặc bên cho thuê tài chính luôn hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp cận được gói vay nhanh chóng nhất.
Lãi suất mua cũng khá tốt. Không cao như vay tiền bên tín dụng – Có thể lên đến 45 % / năm.
Bên nhân viên bán xe tải hổ trợ nên thủ tục cũng khá đơn giản. Giải ngân nhanh, theo tiến độ của hợp đồng mua bán, thủ tục vay mua xe không quá phức tạp chỉ cần những giấy tờ thiết yếu.

*** Nhược điểm của mua xe tải trả góp

Bạn phải mua thêm bảo hiểm 2 chiều cho xe. Phí bảo hiểm là 1.5 % giá trị của chiếc xe. Đây cũng không hẳn là nhược điểm. Nhưng vì nó tăng thêm phí nên tôi nêu ra. Nếu chưa có nguồn thu ổn định thì khá căng thẳng và bị áp lực.

TƯ VẤN MUA XE TẢI HINO TRẢ GÓP, ƯU ĐÃI HẤP DẪN, THỦ TỤC NHANH GỌN?

 Hiểu được khó khăn và cũng là nhu cầu chính đáng của khách hàng khi mua xe tải, Hino Motors Việt Nam và TFSVN cùng với các Đại lý Hino đã đưa ra giải pháp Dịch vụ tài chính Hino (HFS) cho các nhà đầu tư vận tải với nhiều gói sản phẩm đa dạng, phù hợp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với giá trị vay cao lên tới 85% giá trị xe, thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 84 tháng, Dịch vụ Tài chính Hino còn cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi – khách hàng có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.

Mua xe tải với dịch vụ tài chính Hino, tỷ lệ vay đến 85% giá trị xe

Các gói vay đa dạng, thời gian vay vốn dài hạn 

Chẳng hạn với khoản vay 85% giá trị của xe từ Ngân hàng Hino, điều này có nghĩa là bạn chỉ phải trả trước 200 triệu đồng cho một chiếc xe trị giá 1 tỷ. Bạn cần số vốn rất ít để có thể khởi nghiệp kinh doanh riêng cho mình.

Mua Xe Tải Hino Trả Góp Cần Những Gì?

  •  Phải là công dân sinh sống tại Việt Nam.
  •  Chứng minh được nguồn thu nhập cao và ổn định của mình (theo quy định thu nhập phải trên 8 triệu)
  •  Tuyệt đối không có nợ xấu ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào
  •  Có tài sản khác có giá trị để thế chấp, cầm cố khi không thể trả nợ ngân hàng.

 Giấy tờ cần có khi mua xe tải trả góp
Bản sao giấy tờ tùy thân như CMND/ hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú của người vay.
Giấy tờ chứng minh thu nhập (Hợp đồng lao động, bản sao kê lương,…)
Báo giá, hợp đồng mua bán, hóa đơn mua xe…

 Tất cả các giấy tờ cũng như thủ tục mua xe sẽ được nhân viên bán hàng của đại lý xe tải Hino hỗ trợ tư vấn và thực hiện.

Quy Trình Mua Xe Tải Hino Trả Góp

 Ngay khi khách hàng đã lựa chọn và tìm mua được con xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể đặt cọc số tiền từ 5 triệu đến 10 triệu trở lên tùy vào con xe bạn chọn để làm hợp đồng mua bán, hồ sơ của bạn sẽ được chuyển qua bên thẩm định của ngân hàng. Nếu trường hợp sau khi thẩm định, khách hàng không đủ điều kiện vay để mua xe. Hino Đại Phát Tín sẽ hoàn trả tiền cọc lại cho bên mua 100% và hủy hợp đồng.

 Nếu trường hợp đủ tiêu chuẩn vay, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn (sẽ được nhân viên của Đại Phát Tín hỗ trợ). Sau đó, nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ đến trực tiếp tận nhà để thẩm định lại một lần nữa những gì bạn khai báo có đúng với sự thật hay không và lấy hồ sơ.

 Khi thu hồ sơ, ngân hàng sẽ hoàn tất hồ sơ và đưa ra thông báo vay vốn có đóng dấu đỏ bằng văn bản từ ngân hàng. Bên bán sẽ hỗ trợ khách hàng đi đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, giao giấy tờ xe, xuất hóa đơn và hồ sơ giao cho khách hàng.

 Khi có giấy hẹn lấy đăng ký gốc, khách hàng đến ký hợp đồng tín dụng bên ngân hàng để giải ngân cho bên bán (khi có giấy đăng ký xe ngân hàng sẽ sao y một bản đưa cho bạn sử dụng, bản gốc ngân hàng giữ đến khi bạn trả xong nợ). Sau đó, ngân hàng sẽ chuyển tiền về cho bên bán, bên bán nhận được đầy đủ tiền sẽ giao xe cho khách hàng và hoàn tất những biên bản, giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.

Mua Xe Tải Hino Trả Góp Tại Đại Phát Tín – Hỗ Trợ Khoản Vay 85%

 Hino Đại Phát Tín tự hào là một trong những đại lý xe tải Hino cấp 1 (3S) được Hino Motors Việt Nam ủy quyền tại khu vực Miền Nam, chuyên cung cấp đa dạng các dòng xe tải Hino 300 series, xe tải Hino 500 series, xe tải Hino 700 series. Chúng tôi có đầy đủ các chức năng là nhà cung cấp sản phẩm xe tải Hino, cơ quan bảo vệ quyền lực của hiệp hội và Repair for Hino, take your Hino,... Vậy nên, đối với các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phân phối và tư vấn, bán xe tải Hino chính hãng, khách hàng có thể đến với đại lý Hino Đại Phát Tín để hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm xe tải mà khách hàng sở hữu. Mua xe tải Hino trả góp tại Đại Phát Tín, quý khách sẽ được:

Tư vấn hồ sơ thủ tục vay mua xe tải nhanh, gọn.
Được tiếp xúc với ngân hàng có lãi suất ưu đãi.
Giải ngân nhanh chóng.
Được làm hợp đồng mua bán xe tải tối ưu cho việc vay mua xe tải trả góp.
Nhiệt tình và chính xác.
Đặc biệt, được tư vấn mua xe tải theo đúng nhu cầu. Với giá từ đại lý ủy quyền nhà máy.

 Bên cạnh đó chúng tôi cũng áp dụng các chính sách của dịch vụ tài chính Hino, mua xe tải Hino trả góp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, lãi suất thấp và hỗ trợ đến 85%. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bán xe tải trả góp. Hỗ trợ hàng nghìn hồ sơ, trong đó 90% hồ sơ được giải quyết nhanh chóng. Hãy liên hệ đến Hotline 091 1432 772 để được chúng tôi tư vấn trước khi quyết định đầu tư vào "người bạn đường" này nhé.