Bản Tin Công Ty

Danh mục

keyboard_arrow_down

Đại Phát Tín giành giải nhất phần thi phụ tùng tại hội thi tay nghề Hino CS Contest lần thứ 8

10/08/2020

⭐️Hội thi tay nghề Hino CS Contest là một hoạt động được Hino Việt Nam tổ chức thường niên, là sân chơi bổ ích cho các kỹ thuật viên và nhân viên các đại lý của Hino giao lưu, học hỏi nhằm mở rộng thêm hiểu biết, hoàn thiện các kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

⭐️Tại hội thi lần này, ở phần thi Phụ tùng, sau khi trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành với sự bình tĩnh, tập trung cao, sự hiểu biết sâu về sản phẩm và khách hàng, cùng với kỹ năng nghề nghiệp, phản ứng nhanh trước các tình huống giả định; bên cạnh đó là sự nhiệt tình, thái độ quan tâm đối với công việc của khách hàng, Hino Đại Phát Tín đã hoàn thành xuất sắc phần thi, vượt qua nhiều đại lý khác và chiến thắng dẫn đầu giành giải nhất. 

⭐️Hino Đại Phát Tín được khách hàng trên cả nước tín nhiệm không chỉ ở chất lượng thùng xe tải ưu việt, mang tính ứng dụng cao mà còn ở chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Với vị thế là Đại lý Top 1 của Hino Việt Nam trong năm 2017 vừa qua, Đại Phát Tín luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Hino Đại Phát Tín cung cấp chất lượng phục vụ hoàn hảo với Trạm bảo dưỡng 3S đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, phụ tùng chính hãng có sẵn, nhân viên tay nghề cao, phong cách phục vụ nhanh chóng, uy tín, tận tình chu đáo.