Tin tức

Danh mục

keyboard_arrow_down

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ ĐẶC BIỆT CỦA THƯƠNG HIỆU HINO

23/09/2021

Được mệnh danh là “vua dòng xe tải” thương hiệu xe tải Hino chắc hẳn không còn xa lạ đối với nhiều bác tài. Hành trình đạt đến thương hiệu số một không phải điều dễ dàng. Với sự nổ lực cải thiện không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn thiện hơn về tiện ích, chức năng nội thất đã khiến dòng xe này trở nên thu hút.

Điều làm nên sự khác biệt của thương hiệu Hino

Hiện nay nhiều dòng xe tải thuộc nhiều phân khúc khác nhau được ưa chuộng. Một số loại xe có thể nhắc đến như: xe tải Hino 1.9 tấn, xe tải Hino 3.5 tấn, xe tải Hino 5 tấn, xe tải Hino 6 tấn, xe tải Hino 8 tấn, xe tải Hino 15 tấn,...Sự đa dạng về tải trọng và các loại thùng sẽ giúp các bác tài có thể thoải mái lựa chọn. Sau đó, cùng điểm qua những điểm nổi bật chỉ có ở xe tải Hino.

Về giá thành: Phân khúc xe tải Hino nhập khẩu nguyên chiếc trước đây có giá thành rất cao. Tuy nhiên, từ khi xe được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam thì giá xe tải Hino khá hợp lý. Trong khi đó, chất lượng xe tương đương xe nhập và tỉ lệ nội địa hoá thấp cũng là một ưu điểm tuyệt vời của hãng này.

Về chất lượng: Không phải ngẫu nhiên mà xe tải Hino lại được gán cho danh hiệu "nồi đồng cối đá" mà đó là do chất lượng xe quá ưu việt. Xe rất hiếm khi hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khả năng vận hành mạnh mẽ, di chuyển tốt trên mọi địa hình. Thiết kế xe hiện đại cả về nội thất lẫn ngoại thất. Xe mang đặc trưng riêng của thương hiệu là tối giản và hiệu quả. Ngoài những bộ phận quan trọng thì xe được gắn kèm hệ thống radio, FM, điều hoà, giá để cốc, móc áo... để phục vụ tài xế trong những chuyến đi dài.

Về chế độ bảo hành, bảo dưỡng: Xe tải Hino có chế độ hậu mãi hấp dẫn. Phụ tùng xe tải Hino được cung cấp đầy đủ tại các hệ thống chính hãng trên toàn quốc. Xe bảo hành 24 tháng, bảo dưỡng trọn đời. 

Tuy nhiên, cần nên lưu ý, xe hoạt động tốt khi chuyên chở đúng tải trọng. Đối với tình trạng thường xuyên chở hàng hoá quá tải sẽ ảnh hưởng khả năng chuyên chở cũng như an toàn khi vận hành xe.

Hino Đại Phát Tín - Đại lý cấp 1 cung cấp xe tải Hino và phụ tùng chính hãng

Tự hào là đại lý cấp 1, cung cấp các dòng sản phẩm Hino chính hãng bao gồm:

Hino 300 Series là dòng tải nhẹ và tải trung có tải trọng phổ biến từ 1,5 đến 5 tấn. Thường thích hợp sử dụng đóng các loại thùng như thùng kín,th thùng mui bạt, thùng bảo ôn, thùng đông lạnh hay xe chuyên dùng như cẩu, ben,...

Hino 500 series là dòng tải hạng trung bao gồm các dòng xe như: FC, FG, FL, FM. Tải trọng phổ biến từ 6 đến 15 tấn. Được dùng để đóng đa dạng các loại thùng hơn như: các loại thùng phổ thông, ben, bồn, cẩu,...

Hino 700 Series là xe tải trọng hạng nặng, phục vụ cho nhu cầu chuyên chở đặc biệt. Được dùng làm xe đầu kéo hai cầu.

Đại Phát Tín luôn tự hào là đại lý xe tải cấp 1 của thương hiệu xe Hino không những cung cấp đa dạng dòng xe Hino mà còn phân phối phụ tùng chính hãng. Với chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng, uy tín. Chính vì thế, các bác tài an tâm về việc sử dụng xe tải Hino tại Đại Phát Tín. Để được tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline: 0911.432.772 để được hỗ trợ nhanh nhất.