ĐÓNG THÙNG XE TẢI HINO - THÙNG MUI BẠT

Sắt thép khung xương : Được sơn chống rỉ tiêu chuẩn

Chất lượng vật tư : Mới 100%

Tiêu chí sản xuất : Cam kết - Chất lượng - Uy tín

Thông tin chi tiết

  • Giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ đóng thùng xe tải của Đại Phát Tín:

- Tư vấn loại thùng phù hợp với tính chất của các loại hàng hóa vận chuyển.

- Cải tiến thùng theo tiêu chuẩn đăng ký đăng kiểm.

- Kết hợp đa dạng các loại vật liệu với nhau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng chịu đựng tác động lực và làm tăng độ bền vững của thùng. 

Dịch vụ đóng thùng Mui Bạt trên nền xe Hino :

Thùng mui bạt còn có tên khác thùng kèo bạt hay thùng mui phủ, thùng mui bạt bao gồm tấm bạt phủ và khung mui, đây cùng là kiểu thùng hở ở phía trên được phủ bằng tấm bạt không thấm nước.

Thùng mui bạt có thể đươc xem là loại thùng lai giữa thùng kín và thùng lửng. Ưu điểm của loại thùng này là vừa đảm bảo được tính thông thoáng, lại có bửng có thể mở ra được. Và khi gặp trời mưa người lái xe có thể phủ bạt lên phía trên nhờ vào khung xương và dàn kèo giúp bảo vệ hàng hóa.  Thùng mui bạt phù hợp với tất cả loại xe và chở nhiều loại hàng hóa nên đây là kiểu thùng được  Khách Hàng lựa chọn nhiều nhất.

Tại Đại Phát Tín có rất nhiều loại thùng mui bạt trong đó nổi trội với 2 mẫu thùng là Thùng mui bạt thông thường và thùng mui bạt mở bửng... chất liệu Tôn, Sắt, Inox, Nhôm.... tùy theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Vật liệu đóng thùng mui bạt được chia thành 2 phần với khung xương bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm. Bửng với vật liệu bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430, Inox 304. Còn bạt phủ phía trên sử dụng loại bạt chống nước có độ bền cao.
Thùng mui bạt có thể chở được nhiều mặt hàng, từ nhỏ đến các vật dùng cồng kềnh như bàn, ghế, tủ, bao gạo, xi măng bao, máy móc…

Thùng xe phải có kết cấu vững chắc, chịu tải tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa được chuyên chở, có sàn, các thành thùng phía trước, bên cạnh và phía sau.  Xe tải thùng bạt theo quy định phải có khung mui và tấm bạt phủ kín khung thùng, khoảng cách giữa 2 thanh khung mui liền kề không nhỏ hơn 0,55m.

Cấu tạo thùng mui bạt 

Một số lưu ý Quý Khách cần quan tâm khi đóng thùng xe tải mui bạt để có thể đóng được chiếc thùng xe phù hợp nhu cầu vận tải của mình và chất lượng sử dụng lâu dài .

1.    Khung xương thùng :

- Khung xương thùng thường sử dụng sắt hộp hoặc sắt kẽm Quý khách hàng có thể đổi chất liệu inox 430, inox 201, inox 304, đặc biệt trong phần khung xương thùng, phần trụ thùng thường rất quan trọng, Quý khách hàng nên cân đối tải trọng chở hàng để chọn trụ thùng phù hợp với tải trọng xe.

2.    Mui bạt :

- Thông thường dùng bạt vải không thấm nước để bảo vệ hàng hóa khi gặp trời nắng/ mưa. Bạt có thể tháo mở dễ dàng, linh hoạt, tiện dụng nhờ vào khung xương thùng và dàn kéo.

3.    Vách ngoài thùng và vách trong thùng :

- Vách ngoài thùng thường sử dụng Inox 430 dập song. Quý khách có thể đổi bằng vách phẳng, dập song, dập sóng chừa khoảng giữa, dập sóng chữa phẳng 3 khoảng … dùng chất liệu Tôn, Inox 304, Inox 430, Composite tấm, Alunium Composite tấm ghép…

- Vách trong thùng: giống với vách ngoài thùng nhưng vật liệu sử dụng thông thường là tôn phẳng. Quý khách cũng có thể thay đổi vật liệu cho phù hợp với sản phẩm hàng hóa của mình, như vận chuyển hàng thực phẩm nền chọn vách trong Inox 304 không rỉ không sét.

4.     Sàn thùng :

Sàn thùng xe tải đặc biệt quan trọng đối với công năng duy chuyển của hàng hóa vận chuyển vì sàn xe thường có 02 dạng: đó là sản phẳng và sàn dập song. Quý khách lưu ý chọn dạng sàn thùng cho phụ hợp, sàn thùng thường được sử dụng là sắt đen sơn (thép tấm) hoặc Inox 430/304

5.     Đà thùng :

- Đà thùng gồm có đà ngang đà dọc, ngày nay hầu hết các cở sở thiết kế hoặc gia công đóng thùng sẽ không dùng đà hộp nên khách để ý chi tiết này. Đà thùng thường được dùng bằng U đúc, U dập …

Một số hình ảnh thực tế Đại Phát Tín đóng thùng mui bạt độc quyền trên các dòng xe Hino :

1. Xe tải thùng mui bạt FC | Hino 500 Series :

Xe thùng mui bạt FC Hino Series 500

2. Xe tải thùng mui bạt Dutro XZU352L | Hino Dutro 300 Series :

3. Xe tải thùng mui bạt Hino FL | Hino 500 Series :

4. Xe tải thùng mui bạt Hino FL | Hino 500 Series :


5. Xe tải thùng mui bạt Hino FG | Hino 500 Series :

6. Xe tải thùng mui bạt Hino Dutro XZU342MD | Hino Dutro 300 Series :

7. Xe tải thùng mui bạt Hino XZU730 | Hino 300 Series :

Hình ảnh