Sự kiện

Danh mục

keyboard_arrow_down

Hino Đại Phát Tín đón nhận danh hiệu "Doanh nghiệp xuất sắc"

10/08/2020

Vừa qua, Hino Đại Phát Tín vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh Nghiệp Xuất Sắc” do Chương trình Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân xuất sắc 2019 trao tặng. Chương trình trao thưởng được tổ chức tại Nhà hát Quân Đội, số 140, Tân Bình, TP.HCM với sự tham dự của hơn 200 doanh nghiệp.

Đón nhận danh hiệu “Doanh Nghiệp Xuất Sắc” là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực phát triển không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBCNV công ty trong thời gian qua. Cùng với đó là sự đồng hành, tín nhiệm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng trong cả nước dành cho sản phẩm và dịch vụ của Đại Phát Tín.

Đại Phát Tín thành lập năm 2009, là Đại lý Ủy quyền của Tổng công ty Hino Motors Việt Nam. Năm 2017, Đại Phát Tín là Đại lý Dẫn đầu Doanh số, Uy tín, Chất lượng của Hino Motors Việt Nam. Năm 2018, công ty đạt Giải Nhất Bán Hàng về xe Hino nhập khẩu và Giải Nhì Bán Hàng xe Hino lắp ráp trong nước.

Ngoài lĩnh vực cung cấp xe tải cho thị trường Việt Nam, bảo dưỡng – sửa chữa ô tô Hino, Đại Phát Tín còn mở rộng kinh doanh, sản xuất đóng thùng xe tải: gồm đông lạnh, môi trường, bồn, ben, mui bạt, thùng kín, cẩu có chất lượng ưu việt với hệ thống nhà xưởng đạt chuẩn, công nghệ máy móc hiện đại. Sản phẩm thùng xe Đại Phát Tín cung cấp được khách hàng trên cả nước đánh giá cao về chất lượng sử dụng.

Hino Đại Phát Tín đang sở hữu 2 Showroom trưng bày ô tô, bảo dưỡng sửa chữa đạt chuẩn 3S của Hino: Sales - Bán hàng; Service- Dịch vụ; Spare Part - Phụ tùng chính hiệu Hino, với chất lượng sản phẩm được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hiện 2 Showroom này tọa lạc tại TP. HCM và TP Cà Mau, với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở vật chất cao cấp cùng đội ngũ cán bộ thợ sửa chữa được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm, chuyên nghiệp, mang tầm của Hino toàn cầu.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực ô tô tải, Đại Phát Tín còn là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh phân phối các dòng xe điện của các thương hiệu nổi tiếng thế giới hiện nay như Eagle, Wuling, Evton… Hiện các sản phẩm này đang có mặt trên hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước với hệ thống Showroom và các văn phòng đại diện đã có ở các thành phố lớn.