Hino Motors Việt Nam chính thức ra mắt dịch vụ tài chính Hino - HFS

06/08/2020

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam kết hợp với Công ty tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) ra mắt dịch vụ tài chính Hino - HFS (Hino Financial Services).

Theo đại diện Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam, hiện nay, nhu cầu mua xe tải để kinh doanh đang rất lớn, nhưng do mức đầu tư ban đầu cao nên không phải cá nhân, hay doanh nghiệp nào cũng có thể lập tức chi trả một lần để sở hữu một chiếc xe tải. Khi đó, mua xe trả góp là một giải pháp hợp lý, bởi không cần quá nhiều tiền đầu tư ban đầu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc xe tải một cách nhanh chóng và tiện lợi để phục vụ cho công việc vận tải hoặc kinh doanh.

Dịch vụ tài chính Hino - HFS giúp khách hàng sở hữu xe với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Đại diện Hino Motors Việt Nam cho biết thêm, tuy nhiên, khi mua xe trả góp, bạn sẽ phải trả một số tiền lớn nhiều so với giá niêm yết và một số phí phát sinh như phí bảo hiểm tín dụng, phí quản lý tín dụng. Bạn càng muốn mua trả góp một chiếc xe tải có giá trị lớn, càng phải trả khoản tiền lãi cộng gốc trong khoảng thời gian dài, với tổng số tiền chi trả khá cao.

Hiểu được vấn đề đó, Hino Motors Việt Nam và TFSVN đã đưa ra giải pháp cho các nhà đầu tư vận tải bằng dịch vụ tài chính Hino, với nhiều gói sản phẩm tài chính đa dạng, thích hợp cho mọi nhu cầu tài chính và ngân sách của khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Dịch vụ tài chính Hino có mức lãi suất ổn định và cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là lãi suất khuyến mãi trong 6 tháng đầu được áp dụng còn 0-3,99%.

Với giá trị vay cao lên tới 85% giá trị xe và thời gian vay linh hoạt 84 tháng, Hino không chỉ không thu bất kỳ khoản chi phí nào cho dịch vụ tài chính Hino, mà còn cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi. Khách hàng có thể thanh toán sớm một phần hoặc toàn bộ khoản tín dụng trước hạn.

Dịch vụ tài chính Hino giúp khách hàng không phải chờ lâu để có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe.

Dịch vụ tài chính Hino giúp khách hàng không phải chờ lâu để có khoản tín dụng cần thiết khi mua xe.

Một trong những ưu điểm của dịch vụ tài chính Hino là có thể sử dụng tất cả dịch vụ bao gồm cả dịch vụ tài chính. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm công sức và thời gian khi làm việc với chỉ một đầu mối là đại lý ủy quyền chính hãng của Hino Motors Việt Nam. Theo đó, khách hàng sẽ không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe, sở hữu xe với thủ tục hồ sơ đăng ký đơn giản, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng.

Với phương châm "Vay từ Hino, mua xe Hino", Hino Motors Việt Nam hướng tới hỗ trợ các cá nhân cũng như doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán tài chính khi muốn đầu tư vào xe tải chất lượng cao, thương hiệu Nhật Bản. Bằng việc cho ra mắt Dịch vụ tài chính Hino - HFS, Hino Motors Việt Nam một lần nữa khẳng định vai trò là "Bạn đồng hành tin cậy" của tất cả khách hàng, đối tác.

Hino là một thành viên của tập đoàn Toyota toàn cầu, hoạt động, sản xuất và cung cấp dòng xe tải chất lượng cao thương hiệu Nhật Bản cho thị trường Việt Nam, từ năm 1996 đến nay. TFSVN là công ty thuộc tập đoàn Tài Chính Toyota Nhật Bản, cung cấp gói dịch vụ tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota, nay mở rộng áp dụng cho các khách hàng mua xe tải Hino với tên gọi "Dịch vụ tài chính Hino". Dịch vụ đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài chính của cá nhân hoặc doanh nghiệp vay mua xe với mục đích vận tải hoặc kinh doanh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe tải phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa hãy đến ngay với Hino Đại Phát Tín chúng tôi để sở hữu cho mình những chiếc xe chất lượng cùng với giá tốt nhất.

(Nguồn: Hino)