Tin tức

Danh mục

keyboard_arrow_down

NHƯ THẾ NÀO LÀ XE TẢI HINO EURO 4?

09/04/2021

Xe tải Hino EURO 4 là gì? Tại sao tiêu chuẩn khí thải EURO 4 lại trở thành yêu cầu quan trọng đối với các dòng xe tải ngày nay? Hãy cùng Hino Đại Phát Tín tìm hiểu trong bài viết này nhé. Hoặc liên hệ hotline 1800 8043 – 091.143.2772 để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất từ Hino Đại Phát Tín nhé.

Xe tải Hino đạt chuẩn EURO 4 là gì?

Chuẩn EURO 4?

Động cơ tiêu chuẩn khí thải EURO 4 là gì?

 

Tiêu chuẩn khí thải EURO 4 là là một trong những hệ thống tiêu chuẩn khắt khe nhất về khí thải phương tiện giao thông, được áp dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó bao gồm cả các nước Đông Nam Á và Việt Nam.


Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 bao gồm những định mức tiêu chuẩn về nồng độ của các loại khí thải sinh ra trong quá trình xe tải hoạt động như nitrogen oxide (NOx), hydrocarbons (HC), carbon monoxide (CO) and particulate matter (PM). Tiêu chuẩn này được các nước thành viên EU thông qua và áp dụng đối với tất cả các phương tiện. Các định mức khí thải này sẽ khác nhau khi áp dụng với các dòng xe khác nhau. Việc đặt ra các tiêu chuẩn này là để loại bỏ dần các phương tiện tạo ra quá nhiều khí thải ô nhiễm và cũng vì mục đích bảo vệ môi trường. Từ đó thúc đẩy các nhà sản xuất xe thay đổi công nghệ tạo ra những chiếc xe xanh hơn, sạch hơn, hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững hơn.

Xe tải Hino đạt tiêu chuẩn EURO 4?

Từ năm 2018 tất cả các dòng xe tải Hino ra mắt thị trường Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn EURO 4 để đáp ứng yêu cầu từ Bộ Công Thương. Từ dòng xe tải Hino 300, xe tải Hino 500, xe tải Hino Dutro đến các dòng đầu kéo đều đạt tiêu chuẩn khí thải tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng động cơ Nhật Bản, về độ bền và cả tiêu chuẩn khí thải đều đạt chuẩn tối ưu, vừa mang lại lợi ích cộng đồng và góp phần cho sự phát triển của xã hội tương lai.

 

Tìm hiểu thêm các dòng xe Hino Euro 4: XE BEN HINO DUTRO XZU342 MD THÙNG 3 KHỐI; XE BỒN CHỞ XĂNG DẦU 12 KHỐI - HINO FG8JJ7A

Tại sao nên chọn xe tải Hino đạt chuẩn EURO 4?

Rất nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết tại sao nên chọn dòng xe tải Hino đạt chuẩn EURO 4, chọn dòng xe cũ hơn liệu có nên hay không. Vậy thì cùng Hino Đại Phát Tín trả lời nhé.


Thứ nhất xe tải Hino Euro 4 là dòng xe đạt chuẩn khí thải tối ưu, với công nghệ lọc khí tiên tiến hàng đầu. Vì vậy khi lựa chọn các dòng xe này là bạn đang trực tiếp góp phần vào bảo vệ môi trường và chung tay vì cộng đồng.

 

Xe tải Hino đạt chuẩn Euro 4


Thứ hai các dòng xe Hino đạt chuẩn Euro 4 không chỉ đạt tiêu chuẩn khí thải mà còn phát triển công nghệ động cơ vượt trội. Với hệ thống phun nhiên liệu điện tử giúp các bác tài tiết kiệm nhiên liệu tối đa, giảm chi phí vận hành và tăng hiệu quả hoạt động.


Bên cạnh đó các chức năng của những dòng xe mới ra mắt luôn được cải tiến về mọi mặt. Từ thiết kế ngoại thất cho đến thiết kế nội thất, cải tiến động cơ, cải tiến các chế độ vận hành thêm vào đó còn tăng dải tải trọng để bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn. 


Dù mua xe mới chắc chắn chi phí sẽ cao hơn tuy nhiên lợi ích mà xe tải Hino Euro 4 mang lại cũng không hề nhỏ. Khách hàng hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời tìm hiểu kĩ lưỡng về đặc điểm các dòng xe để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. 


Liên hệ Hino Đại Phát Tín để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ, cùng bạn đồng hành để tìm được chiếc xe tải ưng ý nhất nhé.