Tin tức

Danh mục

keyboard_arrow_down

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÓNG THÙNG TRÊN NỀN XE TẢI HINO

14/09/2021

Đặc điểm xe tải thùng phổ thông

Xe tải Hino thùng phổ thông đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong xã hội hiện đại. Các loại thùng phổ thông hiện nay bao gồm: thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt,...

Xe tải Hino thùng mui bạt

Trên nền xe chassis Hino thùng mui bạt được đóng dựa trên khung sắt hoặc khung inox, thép chống gỉ phù hợp nhu cầu khác nhau của các bác tài. Một số loại thùng mui bạt thông dụng như: thùng mui bạt 5 bửng, 7 bửng, 9 hay 11 bửng,... dành cho các bác tài chuyên chở các loại hàng hóa tăng dần.

Ở điều kiện so sánh giống nhau, xe tải Hino thùng mui bạt thường có giá thành thấp hơn so với xe tải Hino thùng kín. Tuy nhiên, để vận chuyển trong điều kiện thời tiết xấu thì xe tải thùng kín vẫn đảm bảo an toàn hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về xe thùng kín cùng tham khảo thêm ở phần dưới.

Xe tải Hino thùng kín

Giống như phần tên gọi xe thùng kín có phần thùng được bọc kín bằng chất liệu thép không gỉ hay inox,....tùy vào yêu cầu và chi phí sản xuất. Ngoài ra, một số thùng kín được yêu cầu làm bằng chất liệu composite để phù hợp với hàng hóa vận chuyển.

Đa số các loại xe thùng kín sẽ dùng để vận chuyển các loại lương thực, thực phẩm,...giúp tránh được các tác nhân môi trường làm hư hỏng hàng hóa.

Xe tải Hino thùng lửng

Thùng lửng nhờ tính linh hoạt cao nên có thể phục vụ đa dạng nhu cầu chuyên chở các mặt hàng trung chuyển ngắn, chuyển hàng gạch hoặc ballet, xà gồ, phục vụ cho các nhà máy khu công nghiệp.

Thùng lửng thường được đóng từ các loại vật liệu cao cấp như sắt, Inox, nhôm... tùy theo nhu cầu và đặc thù hàng hóa của khách hàng. Hãy trực tiếp liên hệ hotline của chúng tôi để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn phương án đóng thùng hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé.

Đặc điểm xe tải thùng bảo ôn và đông lạnh

Xe tải Hino thùng bảo ôn

Với ưu điểm là làm bằng vật liệu cách nhiệt composite. Nhờ vào hệ số dẫn nhiệt thấp, nên nhiệt độ môi trường không ảnh hưởng nhiều đến hàng hoá bên trong. Không những thế, dòng xe này còn nhờ hiệu suất dẫn nhiệt thấp khiến hàng hoá được đông lạnh kéo dài thời gian rã đông. Dùng để vận chuyển hàng hoá nông sản, hàng đông lạnh,...

Xe tải Hino thùng đông lạnh

Thông thường xe tải Hino thùng đông lạnh bảo quản hàng hoá đông lạnh khi di chuyển lâu hơn so với xe tải thùng bảo ôn. Vì vậy, đây là dòng xe thường được ưa chuộng hơn cả. Khác biệt rõ rệt nhất về cấu tạo của xe tải thùng đông lạnh so với xe tải Hino là bộ phận máy lạnh được gắn kèm theo thùng.

Máy lạnh gắn thùng đông lạnh có nhiều hãng khác nhau. Chức năng và hiệu quả hoạt động cũng không giống nhau. Một số loại máy lạnh thùng đông lạnh thường dùng được liệt kê như sau: Thermal Master, Dongin Thermo, Hwasung Thermo, Thermo King,...

Xe tải thùng đông lạnh hoặc xe tải thùng bảo ôn là lựa chọn hàng đầu trong vận chuyển hàng hoá đông lạnh hay nông sản. Ngoài ra, chúng còn có thể vận chuyển các mặt hàng y tế, dược phẩm, những mặt hàng cần điều kiện nhiệt độ.

Đặc điểm dòng xe chuyên dụng của Hino

Xe bồn Hino Đại Phát Tín

Là dòng xe chuyên dùng chở các chất dạng bột sử dụng trong chăn nuôi như cám, bột ngô, bột đỗ hoặc chất lỏng như xăng, dầu, nước,…Trong đó, xe bồn vận chuyển xăng dầu được ưa chuộng. Trong quá trình sản xuất cũng đặc biệt lưu ý để hạn chế tối đa hiện tượng rò rỉ, gây cháy nổ.


Mỗi sản phẩm xe bồn được đóng thùng tại Hino Đại Phát Tín đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Vì lý do an toàn, mỗi xe bồn Hino đều phải phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

Xe ép rác Hino Đại Phát Tín

Được thiết kế rộng rãi, tiện nghi, có sức chứa lớn, phù hợp sử dụng trong những công ty môi trường. Với cơ cấu xả rác khuếch đại đã tạo nên sự đột phá trên thùng ép rác theo cơ cấu xả rác từ xy lanh tầng, kết hợp với mặt bàn đẩy, giúp rác được đưa ra một cách mạnh mẽ.

Với động cơ mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Ngoài ra, còn được trang bị hệ thống máy lạnh Denso Hàn Quốc, có tính năng làm mát tốt. Riêng model này, Hino còn đặc biệt thiết kế thùng ép rác được đồng bộ PTO (bộ trích công suất) - một thiết bị khá quan trọng nhằm tạo sự ổn định và áp lực công suất cho các thiết bị chuyên dụng hoạt động tốt hơn. Đây là lý do mà dòng xe này rất được ưa chuộng tại Hino Đại Phát Tín.