Tin tức

Danh mục

keyboard_arrow_down

Phụ tùng chính hiệu Hino được tài xế tin dùng tại Hino Đại Phát Tín

10/08/2020

Phụ tùng chính hiệu là phụ tùng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem kiểm định chất lượng, chất lượng đảm bảo, và luôn đi kèm đó là chế độ bảo hành đầy đủ mà nhà sản xuất đưa ra.

 Hino Đại Phát Tín là Đại lý Ủy quyền của Hino Motors Việt Nam với Trạm bảo trì bảo dưỡng có cơ sở vật chất đạt chuẩn; phụ tùng chính hãng; thợ kỹ thuật lành nghề, tận tâm chuyên nghiệp; dịch vụ nhanh chóng. Với những ưu điểm đó, chúng tôi được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng.

Bạn đang có nhu cầu thay thế các phụ tùng xe tải khi bị hư hỏng hoặc nâng cấp phụ tùng cho xe vận hành êm ái nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp phụ tùng xe tải Hino ưng ý?  Hino Đại Phát Tín là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Hino Đại Phát Tín cam kết cùng Quý khách hàng rằng bạn sẽ luôn được hưởng những giá trị, lợi ích tốt nhất khi lựa chọn những phụ tùng thay thế chính hiệu của Hino từ chúng tôi: Từ sự vận hành cho đến công tác bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Tất cả phụ tùng chính hiệu Hino được thiết kế bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, đạt chuẩn theo yêu cầu chất lượng của Hino toàn cầu. Mỗi một phụ tùng chính hiệu của Hino đã trải qua những quy trình kiểm tra chất lượng hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt nên bảo đảm sự vừa vặn, chính xác. Bạn sẽ hài lòng với cảm giác thoải mái, sự vận hành tuyệt vời, độ bền và sự an toàn tối đa khi sử dụng chiếc xe của mình.

Bạn có đang sử dụng phụ tùng chính hiệu hay không? Hãy thực hiện ngay điều đó vì nó rất quan trọng và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho chiếc xe của bạn, từ việc thay thế các chi tiết phụ tùng cho chiếc xe bạn đang sử dụng hay thay thế các phụ tùng bị hỏng. Phụ tùng chính hiệu mang đến những lợi ích như: tăng đẳng cấp cho xe, cho bạn sự an toàn cũng như sự an tâm khi sử dụng xe, cho xe vận hành êm ái mạnh mẽ, tăng độ bền cho xe, dễ dàng tháo lắp nếu có nhu cầu thay thế…

Cho dù là chiếc Bugi hay thân xe bị hỏng, việc sửa chữa có thể đem đến những rủi ro. Hãy lựa chọn thương hiệu đã được kiểm chứng và ghi nhận. Chính điều này đã tạo sự khác biệt của tiêu chuẩn chính hiệu.

Hãy để chiếc xe hino của bạn 100% sử dụng phụ tùng chính hiệu Hino