Bản Tin Công Ty

Danh mục

keyboard_arrow_down

Ra mắt xe Euro 4 tại Hino Đại Phát Tín Cà Mau

10/08/2020

Ngày 6/7/2018, Đại Phát Tín phối hợp cùng Tổng công ty Hino Motors Việt Nam tổ chức thành công chương trình ra mắt dòng xe Euro 4, nhằm giới thiệu những tính năng vượt trội của xe tải Hino Euro 4 tại Showroom 3S, số 333 Lý Thường Kiệt, khóm 7, phường 6, Thành phố Cà Mau.

Chương trình diễn ra sôi động nhưng không kém phần ấm áp, thân thiện, thể hiện sự tri ân cũng như mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của Đại Phát Tín với Quý khách hàng. Tại chương trình, khách hàng đã được giới thiệu chi tiết về dòng xe Euro 4 - nhất là những tính năng vượt trội của dòng xe này - đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong cả nước.

Chương trình cũng diễn ra hấp dẫn với nhiều tiết mục biểu diễn hoành tráng, sôi nổi. Đây cũng là dịp để Hino Đại Phát Tín gặp gỡ, đối thoại, sẻ chia, lắng nghe những mong muốn từ Quý khách hàng để từ đó, chúng tôi ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa và làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Đại Phát Tín với vị thế là Đại lý dẫn đầu Doanh số, uy tín, chất lượng của Hino Motors Việt Nam năm 2017 - chúng tôi cam kết sẽ là nơi tin cậy cho Quý khách hàng lựa chọn và đáp ứng nhu cầu về xe Euro 4 nhanh nhất, chế độ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả.