Sự kiện

Danh mục

keyboard_arrow_down
23/12/2020
Chuỗi sự kiện “Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu”- Eco Driving là hoạt động nằm trong chương trình hỗ trợ tổng thể được tổ chức bởi công ty Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng Hino Đại Phát Tín và hệ thống đại lý 3S. Nội dung chương trình tập trung vào việc hướng dẫn tài xế các kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn trên mọi cung đường. Thông qua hoạt động này, Hino Motors Việt Nam mong muốn hỗ trợ tốt hơn nữa hoạt động kinh doanh của những khách hàng đã tin chọn Hino và khẳng định Hino luôn là bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

Tiếp nối sự thành công của chương trình tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 10 vừa qua, chương trình tiếp tục diễn ra tại Sân vận động Quân Đoàn 4 tại Bình Dương trong 2 ngày 28/11 và 29/11 với những hoạt động chính như sau:

1. Hướng dẫn kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.

2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.

3. Thi thực hành giữa các tài xế trên đường chạy.

4. Giới thiệu và giải đáp thắc mắc về Phụ tùng chính hãng Hino

5. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.

6. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, chơi minigame “Check in FB & Zalo, chia sẻ và nhận quà”.